Đóng

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT

LỚP PIANO

anh lop piano

 

Như chúng ta đã biết, âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống con người. Đặc biệt là âm nhạc cổ điển có tác dụng rất tốt tới trí tuệ và sự phát triển của trẻ. Nghe, tiếp xúc và chơi nhạc từ nhỏ sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và trí nhớ, tăng cường trí thông minh, có một tâm hồn đẹp…

Để giúp cho trẻ có sự phát triển toàn diện từ nhỏ, độ tuổi thích hợp để trẻ bắt đầu chơi đàn là thời điểm trẻ từ 4 tuổi. Khi chơi đàn, mắt và tay trẻ phải phối hợp nhịp nhàng, tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát bản nhạc cũng như phím đàn sẽ giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác, đồng thời việc chơi đàn cũng giúp bé có cảm thụ âm nhạc từ sớm.

Với giáo trình học tập căn bản tại NIA, trẻ sẽ được rèn luyện tư thế khi chơi đàn, được học những bài đàn viết cho lứa tuổi nhi đồng, được nghe và tập chơi những bản nhạc cổ điển tùy trình độ, vừa có thể hát và đệm đàn nhất là với các bài hát Việt bé thường được nghe. Như vậy, trẻ sẽ hoàn toàn tự tin khi chơi các bản nhạc mà mình đã biết giai điệu, bố mẹ bé cũng có thể nắm bắt được nội dung học của trẻ và cùng ôn bài với trẻ lúc ở nhà.

Lịch học: Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ: 0934510059 ( Cô Huyền)

Facebook: Lớp Piano Thu Huyền – https://www.facebook.com/ninhart.thuhuyen