Đóng

TRANH SƠN MÀI PHONG THỦY

TRANH SƠN MÀI ” CỬU NGƯ QUẦN TỤ”

TRANH SƠN MÀI “CỬU NGƯ QUẦN TỤ” – PHONG THỦY HANH THÔNG
(Vàng 9999 lá dát mỏng được sử dụng phía dưới và trên các lớp sơn tạo màu sắc và ánh sáng cho bức tranh lộng lẫy)

► Bức tranh này phù hợp với ngũ hành đem lại sự may mắn trong sự nghiệp, thu hút tài lộc. Bức tranh được sử dụng để đặt trong văn phòng, tại phòng khách tư gia hoặc đặt nơi không gian rộng lớn như sảnh khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị…

► Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

► Hoa sen là loài hoa cao quý thể hiện cho người quân tử, mang đến may mắn và thanh cao.

* Sơn Mài Phúc An mang câu chuyện “Cửu Ngư Quần Tụ” để kể trên chất liệu quý từ Vàng ( vàng 24k) bạc, sơn son…
 “Cửu Ngư Quần Tụ” trong một không gian ấm áp của mầu son, lộng lẫy, rực rỡ của sắc vàng, màu trắng của hoa sen được vẽ từ vỏ trứng tạo điểm nhấn tinh tế và cùng hình ảnh quần tụ của đàn Cá chép tạo nên phong thủy tốt đẹp, thu hút Tài lộc, tạo nguồn sinh khí mới.
 Đối với tranh sơn mài thì yếu tố ngũ hành của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được tích hợp và được dùng nhuần nhuyễn trong đó có gỗ( mộc) làm cốt nền, mầu đỏ son ( hỏa) được dùng để vẽ, vàng 24 k ( kim) để vẽ để tả ánh sáng rực rỡ trong tranh, nước ( thủy) dùng lúc mài tranh, thổ ( vàng) trong tranh. 5 yếu tố ngũ hành tương sinh là sự khởi sắc tốt đẹp nhất.
 Và trong không gian quan trọng như Phòng làm việc, phòng khách vấn đề phong thủy, ngũ hành tương sinh để tạo nguồn năng lượng mới, sinh khí tốt là điều mà Sơn mài Phúc An mong muốn góp thêm giá trị tốt đẹp cho mỗi cá nhân, gia đình khi lưu giữ bức tranh “ Cửu Ngư Quần Tụ” rất ý nghĩa này.

*****

Tác Phẩm: Cửu Ngư Quần Tụ

Chất liệu: Sơn Mài trên Vóc

Khung: Gỗ sồi tự nhiên

Kích thước: 168x223cm ( cả khung)

Liên hệ xem tranh: 0904556458

 

cuu ngu 2