Đóng

LỚP VẼ CHẤT LIỆU

Triển Lãm Tranh ” Em Yêu Động Vật & Rừng Cây”

TRIỂN LÃM TRANH ” EM YÊU ĐỘNG VẬT & RỪNG CÂY”
(Mùa Thu 2017 – Trung tâm nghệ thuật NIA)

Triển lãm tranh Mùa Thu là triển lãm tranh được tổ trức hàng năm của Trung tâm nghệ thuật Ninhart nhằm giới thiệu các bức tranh, tác phẩm mới của các bạn học sinh lớp vẽ sau một quá trình học tập.
Triển lãm năm nay với chủ đề : “Em yêu động vật & rừng cây” đã thể hiện được tình yêu của các bạn nhỏ đối với các loài động vật, đây là chủ đề mà các bạn rất yêu thích.
Tối ngày 20/8 hai MC (Đức Long & Anh Minh) và tất cả các bạn học sinh của lớp vẽ NIA đã cùng nhau chính thức khai mạc triển lãm tranh Mùa Thu 2017.
————–

Chúng con: Đức Long (Đậu xanh), Anh Minh (Bi) xin kính chào và chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tới tham dự khai mạc triển lãm tranh ngày hôm nay
Đậu Xanh : Triển lãm tranh lần này với chủ đề “ Em yêu động vật và rừng cây” bao gồm các bức tranh và cách tác phẩm của các bạn học sinh Câu lạc bộ Mỹ thuật. Đặc biệt trong triển lãm lần này là sự góp sức của nhóm tác giả với Bức tranh tường “ Dưới ánh mặt trời” và tác phẩm “ Cây ước nguyện” được thực hiện bởi tất cả các bạn của lớp vẽ.
Bi: Sẽ có 2 hoạt động được tổ trức bởi các bạn trong Câu lạc bộ Mỹ thuật trong buổi tối hôm nay: Một là hoạt động “In túi vải” với hình các con vật đáng yêu; Hai là hoạt động viết lời ước lên chiếc lá và dán lên “Cây ước nguyện”

Đậu Xanh: Sau đây xin mời tất cả các bạn học sinh của lớp Mỹ thuật đứng lên phía trên này để chụp ảnh và cùng KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRANH
Bi: Tất cả các bạn cùng nói to: “Khai mạc triển lãm “Em yêu động vật và rừng cây”

Đậu Xanh: Kính chúc quý phụ huynh và các bạn có 1 buổi tối thú vị, mời quý khách đi xem tranh, chụp ảnh kỷ niệm, uống trà ăn bánh và tham gia các hoạt động của chúng con.